TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – HÀN QUỐC HOẠT ĐỘNG BỀ NỐI THÁNG 5 CHÀO MỪNG CÁC NGÀY KỶ NIỆM LỚN CỦA ĐẤT NƯỚC VÀ HƯỚNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN

Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam –Hàn Quốc hưởng ứng cùng với Liên đoàn Lao động thành phố Vinh, tổ chức các hoạt động thể thao hoạt động hướng tới Chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024), 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024) và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024.

Liên đoàn Lao động thành phố Vinh, tổ chức các hoạt động thể thao là phong trào sân chơi lành mạnh bổ ích, tạo cơ hội giao lưu học hỏi đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe, khơi dậy phong trào thể dục thể thao trong công chức viên chức lao động.

Giải đấu bóng chuyền hơi nam – nữ diễn ra từ ngày 07/5 đến ngày 09/5/2024, các đơn vị tham gia 25 phường, xã và các đơn vị trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố Vinh.

Đội bóng chuyền Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Việt Nam –Hàn Quốc đã xuất sắc dành chức vô địch “Giải bóng chuyền hơi nam – nữ Công đoàn cơ sở thành phố Vinh.

Đội bóng chuyền nam – nữ nhà trường nhận Cúp và các giải thưởng từ ban tổ chức

Lãnh đạo Liên đoàn và Nhà trường chúc mừng đội bóng chuyền Nam –Nữ

Trong tháng 5 Liên đoàn Lao động thành phố Vinh tiếp tục tổ chức Giải bóng đá trong công nhận viên chức người lao động thành phố Vinh diễn ra từ ngày 20/5 đến ngày 26/5, giải bóng đá thu hút hơn 200 vận động viên, đến từ 8 đội bóng là các công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp trưc thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Vinh, giải được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn và chọn đội nhất nhì vào vòng loại trực tiếp. Đội bóng đá nhà trường đã hoàn thành xuất sắc giải đấu với vị trí thứ 3 chung cuộc. Dù có chút tiếc nuối khi không thể bước đến trận đấu cuối cùng nhưng thành tích 3 trận toàn thắng tại vòng bảng đã khẳng định được sức mạnh và ý chí chiến đấu của toàn đội.

Đội bóng đá nam nhận huy chương đồng và các giải thưởng từ ban tổ chức

Một số hình ảnh nổi bật: