TRAO TẶNG ĐỒ DÙNG HỌC TẬP CHO KHỐI 9+ KỲ SƠN, TƯƠNG DƯƠNG

Chiều ngày 18/6/2024, Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc tổ chức tặng quà cho các em học sinh khối 9+ của huyện Tương Dương và Kỳ Sơn. Các suất quà bao gồm sách vở và đồ dùng học tập. Tổng 109 suất quà trị giá hơn 15 triệu đồng. Phần quà được quyên góp từ Công đoàn nhà trường, cùng sự giúp đỡ của các mạnh thường quân.
Tại buổi trao quà, TS. Hồ Văn Đàm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu rằng mỗi phần quà là tình cảm của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, mong muốn giúp đỡ được phần nào những khó khăn ban đầu của các em khi lần đầu tiên đi học xa nhà. Hi vọng với món quà được nhận các em sẽ cố gắng học tập, để sau này có một cuộc sống tốt đẹp hơn, góp sức xây dựng quê hương.
Một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà: