ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KTCN VIỆT NAM – HÀN QUỐC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2024 – 2027

Sáng ngày 3/6/2024 tại Hội trường lớn – Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc đã chính thức diễn ra Phiên I Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2027 với sự có mặt của 142 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 2.000 đoàn viên thanh niên toàn trường. Đại hội đã thông qua đề án nhân sự, thảo luận, biểu quyết số lượng và chốt danh sách bầu cử BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc khoá XI. Đại hội phiên I đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào một số nội dung khác thuộc thẩm quyền của Đại hội.

Toàn cảnh phiên Đại hội

Chiều ngày 3/6/2024, phiên thứ II Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau 1 ngày làm việc, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã hoàn thành các nội dung, chương trình làm việc đề ra trước đó.

Tiến sĩ Hồ Văn Đàm – Bí thư Đảng bộ, Đại biểu HĐND Tỉnh khóa XVIII, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội và ghi nhận những thành quả của tuổi trẻ Nhà trường trong thời gian qua

Tỉnh đoàn Nghệ An và Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã nhất trí ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của tuổi trẻ Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc trong nhiệm kỳ vừa qua, nhất trí với những định hướng, chỉ đạo quan trọng trong công tác Đoàn và PTTN nhiệm kỳ tới.

Đ/c Trần Linh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trên cơ sở nội dung báo cáo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và PTTN của nhà trường, Đại hội đã nhất trí cao về Nghị quyết của Đại hội với các chỉ tiêu quan trọng làm căn cứ cho việc tổ chức các hoạt động trong nhiệm kỳ mới. Phát huy tinh thần dân chủ, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra BCH Đoàn Trường khoá XI, nhiệm kỳ 2024 – 2027, gồm 19 đồng chí; BCH nhiệm kỳ mới đã tiến hành Hội nghị BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc lần thứ I khoá XI, nhiệm kỳ 2024 – 2027 và bầu ra Ban Thường vụ Đoàn Trường gồm 5 đồng chí. Cũng trong Hội nghị này, đồng chí Trương Văn Hùng đã được bầu tín nhiệm giữ chức Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc khoá XI, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

BCH Đoàn trường khóa XI, nhiệm kỳ 2024 – 2027 ra mắt nhận nhiệm vụ

Nhiệm kỳ 2022 – 2024 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc đã khép lại. Hy vọng rằng với sự thành công của Đại hội, tập thể cán bộ, đoàn viên thanh niên nhà trường sẽ luôn thể hiện tinh thần chủ động, xung kích, dùng sức trẻ của mình để cống hiến cho sự phát triển của Đoàn Trường, xứng đáng với khẩu hiệu:

DƯỠNG TÂM TRONG – RÈN TRÍ SÁNG – VỮNG TAY NGHỀ – RẠNG TƯƠNG LAI

Một số hình ảnh khác tại Đại hội

Tỉnh đoàn khen thưởng Tập thể và Cá nhân có thành tích xuất sắc

Đoàn trường khen thưởng Tập thể và Cá nhân có thành tích xuất sắc

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Nghi thức Chào cờ – Quốc ca – Đoàn ca

Hình ảnh các Đại biểu, khách mời tại Đại hội

Hoạt động bầu cử diễn ra nghiêm túc

BCH khóa XI báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2022 – 2024

Danh sách BCH Đoàn trường khóa XI, nhiệm kỳ 2024 – 2027