TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỶ THUẬT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – HÀN QUỐC

• Một trong 70 trường Cao đẳng chất lượng cao theo quyết định 1636 của Thủ tướng Chính phủ về đào tào nghề. Đây là trường công lập đóng trên địa bàn thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An do chính phủ Hàn Quốc tài trợ, đào tạo các ngành kỹ thuật như: Công nghệ thông tin, Điện công nghiệp, Điện tự động hóa, Điện tử, Cơ điện tử, Điện lạnh, Cơ khí chế tạo, Bảo trì thiết bị cơ khí, Công nghệ ô tô, Công nghệ hàn, Tiếng Hàn Quốc, Kỹ thuật làm bánh theo công nghệ của tập đoàn CJ – Hàn Quốc.
  • Trường hợp tác đào tạo với các các trường Đại học, Cao đẳng nước ngoài như Hàn Quốc, Úc, Anh Quốc, Đức, Nhật Bản và hàng trăm doanh nghiệp trong nước. Thời gian đào tạo hệ cao đẳng là 2 năm rưỡi đến 3 năm, trung cấp là 1 năm rưỡi đến 2 năm. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Danh hiệu Kỹ sư thực hành chính quy. Trường là đơn vị duy nhất trong tỉnh Nghệ An, được Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD) lựa chọn giới thiệu nguồn nhân lực cho Trung tâm lao động ngoài nước – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tuyển dụng đi xuất khẩu lao động theo diện có tay nghề.

Video giới thiệu trường