TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

Học kỳ mùa Thu 2018

Trường CĐ KTCN Việt Nam – Hàn Quốc Hợp tác dào tạo với các trường Hàn Quốc:

1. Trường Đại học KPU
  2. Trường Đại học Daejeon
  3. Trường Ajou Motor
  4. Trường Đại Học Tongmyong
  5. Trường Đại học Youngsan

Tuyển sinh các loại hình học tập và chuyên ngành đào tạo kỳ mùa Thu năm 2018.

1. Lớp thông dịch viên tiếng Hàn Quốc:
  • Hệ đào tạo 1+3 hoặc 2+2: 1 đến 2 năm học tại Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam Hàn Quốc, 3 hoặc 2 năm học tại trường Đại học Youngsan Hàn Quốc.
  • Hệ đào tạo 4 năm học tại Trường Đại học Youngsan Hàn Quốc.
  1. Các lớp đại học, cao đẳng:
  • Lớp đại học liên thông 2+2: Dành cho SV đã tốt nghiệp (Tất cả các nghề) tại Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc và 2 năm học chuyên ngành tại Hàn Quốc, có điểm trung bình từ 6.5, có trình độ sơ cấp Tiếng Hàn trở lên (Tiếng Hàn sẽ được đào tạo tại Trung Tâm ngoại ngữ Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc).
  1. Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển sinh:

Là những học sinh tốt nghiệp THPT hoặc Sinh viên Trường Việt Hàn và các trường Cao đẳng, Đại học có học lực từ trung bình khá trở lên, đủ sức khỏe và không vi phạm pháp luật.

1. Quyền lợi của học sinh khi tham gia chương trình Du học tại Trường cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc:
  • Trường CĐ- KTCN Việt Nam – Hàn Quốc hợp tác trực tiếp với các trường Đại học, cao đẳng Hàn Quốc mà không qua trung gian, vì vậy đảm bảo an toàn cho học sinh khi tham gia chương trình.
  • Du học sinh được hưởng các chế độ miễn giảm 20% – 100% học phí (Tùy theo năng lực tiếng Hàn Quốc), được miễn tiền ký túc xá khi học liên thông tại một số trường.
  • Được chuyển Visa E7 (Kỹ thuật viên) khi học tập tại các Trường trên.
  • Do làm trực tiếp với các trường của Hàn Quốc nên chi phí thấp hơn nhiều so với các chương trình du học Hàn Quốc khác.
  • HSSV khi tham gia chương trình đảm bảo an toàn về mặt tài chính, nếu không đạt yêu cầu sẽ được hoàn trả toàn bộ chi phí ( trừ chi phí học tiếng Hàn Quốc ).
  • Thường xuyên liên hệ với các trường của Hàn Quốc để nắm và thông báo tình hình học tập, sinh hoạt… của HSSV cho phụ huynh.
  • Đăng ký tham gia hoặc để biết thông tin chi tiết liên hệ tại:

Phòng kế hoạch dịch vụ: Điện thoại: 02383.966688 – 02383.511245.