THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH MỚI – TIẾNG HÀN QUỐC HỆ CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH MỚI

– TIẾNG HÀN QUỐC

HỆ CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP

Làn sóng đầu tư từ các tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc vào nước ta ngày một nhiều hơn, từ đó dẫn đến nhu cầu nguồn nhân lực hiểu biết về ngôn ngữ, văn hóa, kinh tế của quốc gia này ngày một cao. Bạn đã từng nghĩ đến việc có thể giao tiếp tiếng Hàn Quốc thành thạo chưa? Quá trình tìm hiểu về ngành tiếng Hàn Quốc sẽ giúp các bạn có định hướng tốt hơn trong việc theo đuổi ngành nghề mà bản thân yêu thích.

Kiến thức và kỹ năng đạt được khi học ngành này:

• · Có vốn kiến thức phong phú về ngôn ngữ Hàn, các lĩnh vực văn hóa, lịch sử, kinh tế, xã hội, chính trị … của đất nước Hàn Quốc
  • . Được trau dồi tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao về mặt từ vững, ngữ pháp, văn phong…
  • · Được trang bị thêm những kỹ năng mềm quan trọng như: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm …
  • · Các môn học đặc sắc như: Ngôn ngữ học tiếng Hàn, Tiếng Hàn văn hóa nghệ thuật, Tiếng Hàn trong kinh doanh, Tiếng Hàn du lịch – khách sạn, Văn hóa giao tiếp Hàn – Việt, Kỹ năng nghiệp vụ biên phiên dịch..

Triển vọng nghề nghiệpSau khi học xong, sinh viên có thể

• · Sử dụng tiếng Hàn Quốc để làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước các lĩnh vực liên quan đến thương mại, hợp tác, du lịch với các đối tác nước ngoài.
  • · Thực hiện nhiệm vụ biên – phiên dịch tiếng tiếng Hàn trong các lĩnh vực kinh doanh, du lịch, đào tạo,….
  • · Sinh viên được trang bị thêm tiếng Anh nên có thể làm việc trong các môi trường đa ngôn ngữ.
  • · Nếu học thêm nghiệp vụ sư phạm, sinh viên cũng có thể tham gia giảng dạy tiếng Hàn Quốc.

Kinh nghiệm tích lũy sau đào tạo:

• · Sinh viên có hiểu biết về văn hóa, kiến thức ngôn ngữ và có thể sử dụng tiếng Hàn Quốc để giao tiếp thành thạo
  • · Có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian, có kỹ năng tốt về tiếng Hàn quốc để tự tin giao tiếp trong phạm vi nghiệp vụ chuyên môn.
  • · Có thể tiếp tục học đại học ở các trường Đại học trong nước hoặc tại Hàn Quốc.

Đối tượng tuyển sinh:

• · Học sinh tốt nghiệp THPT
  • · Học sinh cần có năng lực học ngoại ngữ, cụ thể cần có điểm học tiếng Anh (hoặc ngoại ngữ khác) ở phổ thông từ mức khá trở lên

Điều kiện xét tuyển

Xét tuyển theo kết quả học tập trong học bạ THPT