THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VIỆT NAM

VIỄN THÔNG NGHỆ AN

THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kỹ thuật làm việc tại các Trung tâm viễn thông trực thuộc viễn thông Nghệ An.
  2. Số lượng cần tuyển: 52 người.
  3. Trình độ chuyên môn: Được đào tạo về kỹ thuật viễn thông, công nghệ thông tin hoặc các ngành kỹ thuật khác phù hợp với vị trí công việc còn thiếu ( trình độ từ sơ cấp trở lên).
  4. Hình thức thi tuyển: thi lý thuyết, thực hành và phỏng vấn.
  5. Hình thức hợp đồng: VNPT Nghệ An tuyển lao động và kỹ Hợp đồng thuê lại lao động qua đối tác cho thuê lại lao động.
  6. Quyền lợi được hưởng:

– Mức lương và thưởng hấp dẫn.

– Được đóng BHXH, BHYT, BHTN, KPCĐ theo quy định.

– Được trang bị bảo hộ lao động, huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, khám sức khỏe định kỳ, tiền ăn ca, tiền phụ cấp lưu động theo quy định và Viễn thông Nghệ AN.

– Môi trường làm việc công bằng, minh bạch, cơ hội nâng cao nghề nghiệp chuyên môn.

1. Hồ sơ tham gia dự tuyển:

– Đơn đăng ký dự tuyển ( Theo mẫu )

– Bản sơ yếu lý lịch cá nhân tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

– Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

–  Bản chụp các loại giấy tờ sau được cơ quan thẩm quyền chứng thực:

+ Giấy khai sinh.

+ Các văn bằng chứng chỉ đào tạo và kết quả học tập  theo văn bằng, chứng chỉ đó.

+ Các giấy tờ khác liên quan đến quá trình công tác.

+ Hai ảnh màu 4×6 chụp trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

1. Thời gian nạp hồ sơ:

Từ ngày 10/09/2018 đến ngày 18/09/2018 ( Trong giờ hành chính ).

1. Địa điểm nộp hồ sơ:

Phòng ké hoạch Nhân sự – VNPT Nghệ An – số 2B Trường Thi, TP Vinh. Nghệ An ( Đ/c Lê Na – Chuyên viên phòng KHNS – VNPT Nghệ An, SĐT: 0916.914.777).

Lưu ý: Hồ sơ không trả lại nếu không trúng tuyển.

Trân trọng thông báo./.

VNPT NGHỆ AN