THÔNG BÁO MỞ CÁC LỚP HỌC TIẾNG HÀN CHUẨN BỊ CHO XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

MỞ CÁC LỚP HỌC TIẾNG HÀN CHUẨN BỊ CHO XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Đúng như dự kiến năm 2018 phía Hàn Quốc có kế hoạch tổ chức tuyển dụng lao động mới thông qua kỳ kiểm tra tiếng Hàn đợt 1 vào tháng 6 năm 2018 dành cho ngành cơ khí chế tạo, ngành ngư nghiệp và đợt 2 dự kiến vào tháng 9 năm 2018 dành cho ngành nông nghiệp. Cụ thể:  Đăng ký dự thi vào ngày 10 – 13 tháng 5 năm 2018; Thi vào ngày 23,24 tháng 6 năm 2018.

Cho đến nay chưa có 1 thông tin chính thức nào nói về các vùng cấm thi. Hiện nay, tỷ lệ lao động bất hợp pháp giảm mạnh nhưng vẫn trên mức cho phép, chỉ tăng về tỷ lệ sinh viên du học bỏ ra ngoài. Phía Hàn Quốc yêu cầu chúng ta đưa ra được lộ trình cũng như giải pháp nhằm giảm hơn nữa số lao động bất hợp pháp mà phía bạn chấp nhận được thì việc tiếp nhận lao động hàng năm không bị gián đoạn.

Để chuẩn bị tốt trước khi bước vào kỳ kiểm tra tiếng Hàn Quốc xuất khẩu lao động. Trường Cao đẳng Nghề KTCN Việt Nam – Hàn Quốc thông báo mở các lớp đào tạo Tiếng Hàn Quốc và các lớp ôn luyện thi như sau:

+ Thời gian học các lớp: Sáng: 7h15-10h15 ; Chiều: 1h30 – 4h 30; Tối: 19h – 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

+ Mọi đối tượng tuổi từ 18 đến 39 tuổi có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật, không mắc bệnh truyền nhiễm như viêm gan B,C, HIV… đều có thể học

Nơi đăng ký học: Trung Tâm ngoại ngữ và Hợp tác đào tạo Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam Hàn Quốc (Khu giảng đường A tầng 1 tòa nhà 3 tầng phía trong sát cổng trường).

Địa chỉ trường:  Đường Hồ Tông Thốc – Nghi phú – TP Vinh – Nghệ An

Liên hệ qua số điện thoại: 02383.511220 ;  Di động: 0915452626 để được tư vấn và có thể đăng ký học qua điện thoại.