THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN ÔN TẬP

Khai giảng lớp tiếng Hàn ôn thi

Trung tâm ngoại ngữ và Hợp tác đào tạo thuộc trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc thông báo khai giảng lớp tiếng Hàn ôn tập, luyện bộ đề cho đối tượng xuất khẩu lao động mới dự thi kỳ thi tháng 06/2018.

Để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới nhằm giúp học viên có được sự chuẩn bị kỹ hơn cũng như nắm vững cách thức làm bài thi. Trung tâm dự kiến khai giảng lớp học ôn thi tiếng Hàn.

Thời gian học:

• Sáng: 7h 30’ đến 10h 30’. – Chiều: 13h30’ đến 16h30’. – Tối: 19h00’ đến 10h00’.

Học viên có nhu cầu tham gia vào khóa học ôn tập liên hệ và đăng ký tại phòng Trung tâm ngoại ngữ và Hợp tác đào tạo trường Trường CĐ kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc, Đường Hồ Tông Thốc – Xã Nghi Phú – Thành phố Vinh – Nghệ An.

Điện thoại: 0383.511220 – 0915452626

Trung tâm NN& HTĐT