RA QUÂN TÌNH NGUYỆN HÈ 2018

Thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017-2018, đoàn trường CĐ KTCN Việt Nam – Hàn Quốc đã xây dựng kế hoạch tình nguyện hè năm 2018 thu hút được động đảo đoàn viên HSSV đăng ký tham gia. Đây làm một hoạt động hết sức có ý nghĩa đối với đoàn viên thanh niên HSSV nhà trường. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên HSSV trong việc tham gia phát triển kinh tế – xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa.  Thông qua hoạt động tình nguyện tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên HSSV rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần hình thành lớp HSSV giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, có kỹ năng thực hành xã hội, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn; khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn đoàn viên, thanh niên trong xã hội, góp phần quản bá thương hiệu trường CĐ KTCN Việt Nam- Hàn Quốc. Đây cũng là hoạt động thiết thực tiến tới chào mừng 20 năm thành lập Trường.

Năm nay công tác tình nguyện được tổ chức thành 3 đội: Đội tiếp sức mùa thi tại 4 điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia, Đội tình nguyện cùng đoàn sinh viên trường đại học Youngsan Hàn Quốc tại trường Tiểu học Nghi Kiều 1, đội sinh viên tình nguyện hỗ trợ địa phương khó khăn tại xã Tân Hương- Tân Kỳ.

Chiều ngày 22 tháng 6 năm 2018, Đoàn trường đã tổ chức lễ ra quân.

Một số hình ảnh tại lễ ra quân tình nguyện năm 2018