HỘI THẢO TUYỂN DỤNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KTCN VIỆT NAM – HÀN QUỐC CỦA TẬP ĐOÀN HỔNG HẢI VIỆT NAM.

Với tôn chỉ “Kỹ thuật hóa nhân tài, bản địa hóa nhân tài, quốc tế hóa nhân tài” và nhu cầu phát triển, ngày 09/06/2017 Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải Việt Nam phối hợp cùng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc mở đợt tuyển dụng cán bộ nhằm tăng cường vào đội ngũ cán bộ chất lượng cao của tập đoàn tại Việt Nam.

untitled1

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Duy Nam – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội Thảo

Tập đoàn Hồng Hải đã cùng Trường Cao Đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc kí kết biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo. Trong thỏa thuận ký kết Tập đoàn sẽ tuyển dụng các sinh viên năm thứ 2 bước sang năm thứ 3 các chuyên ngành Cơ khí, Điện, Tự động hóa, Điện tử, Công nghệ thông tin hỗ trợ 100% học phí năm thứ 3 cho các sinh viên trung tuyển và nhà Trường sẽ chịu trách nhiệm đào tạo cán bộ cho tập đoàn.

untitled

Lễ ký kết giữa Tập đoàn Hồng Hải Việt Nam và Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc

Đây được coi là bước tiến thành công trong sự hợp tác giữa Tập đoàn Hồng Hải Việt Nam và Trường Cao Đẳng nghề KTCN Việt Nam – Hàn Quốc trong việc đào tạo cán bộ công nhân viên nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho sự phát triển của Tập đoàn.

Một vài hình ảnh tại Hội thảo:

untitled2

Sinh viên tham gia Hội thảo tuyển dụng

untitled3

Ông Châu Nghĩa Văn Giám đốc nhân sự Tập đoàn Hồng Hải giới thiệu về Tập đoàn